Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ Group tự hào cam kết mang đến cho các khách hàng của chúng tôi những dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan chất lượng và uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan trọn gói tại Hoàn Mỹ Group, Quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, nguồn lực, chi phí vận hành, quản lý cảnh quan cho doanh nghiệp. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua quy trình chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy Trình Bảo Dưỡng Cảnh Quan Tại Hoàn Mỹ Group

Tư Vấn, Khảo Sát
Đầu tiên, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Hoàn Mỹ Group sẽ đến khảo sát hiện trạng cảnh quan. Nội dung khảo sát bao gồm:
- Diện tích, quy mô khuôn viên, thời gian thi công của công trình,…
- Khối lượng và tình trạng cây trồng thảm, cây bụi, cây tầm trung, cây bóng mát.
- Khối lượng và tình trạng trạng các cây xanh nội thất, bồn hoa, bonsai,…
- Số lượng và tình trạng các hạng mục như: hồ cảnh quan, hồ bơi, hồ cá, tường nước, thác nước, chòi nghỉ, tiểu cảnh đồi, tiểu cảnh lối đi, tường cây xanh,…
- Hệ thống tưới: Lắp đặt khi nào? Tự động hay bán thủ công? Có sử dụng xe bồn tưới không?
- Hệ thống cấp và thoát nước cho cảnh quan
- Hệ thống chiếu sáng cảnh quan
- Xử lý rác thải cảnh quan: tự xử lý hay có nơi tập kết rác

Đánh Giá Hiện Trạng và Đề Xuất Cải Tạo
Sau khi đã thực hiện khảo sát, Hoàn Mỹ Group sẽ lập báo cáo hiện trạng và đề xuất những cải tạo (nếu có) cho các khách hàng. Ở bảng đánh giá hiện trạng, Quý khách hàng sẽ nắm được chất lượng và tình trạng các cây xanh trong khuôn viên. Hoàn Mỹ Group sẽ đề xuất cải tạo khi chất lượng của cảnh quan đã và đang xuống cấp. Một số tình trạng cần được cải tạo như:
- Thay mới cho các cây chết, bệnh, kém phát triể
- Xử lý, thay thế đất kém dinh dưỡng, có mầm bệnh
- Thay thế, sửa chữa hệ thống tưới tự động nếu đang gặp sự cố
- Thay thế, sửa chữa hệ thống chiếu sáng cảnh quan hư hỏng

Báo Giá Bảo Dưỡng Cảnh Quan

Tùy thuộc vào khối lượng công việc và quy mô của công trình cảnh quan sân vườn, Hoàn Mỹ Group cung cấp gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan trọn gói, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
      1. Gói chăm sóc theo nhân lực cung cấp: Với gói chăm sóc này, nhân viên chăm sóc của Hoàn Mỹ Group sẽ túc trực làm việc tại đây, số lượng và đội ngũ nhân viên tùy thuộc vào khối lượng công việc. Gói dịch vụ này phù hợp cho những công trình cảnh quan lớn như khu dân cư, khu biệt thự, công viên nội khu, khu công nghiệp, khu vui chơi, bệnh viện…
        2. Gói chăm sóc theo tần suất: chăm sóc cây xanh hàng ngày hoặc 3 lần/tuần phụ thuộc vào khối lượng công việc chăm sóc. Gói dịch vụ phù hợp cho những nhà  hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường học, quán café,…
       3. Gói chăm sóc kỹ thuật. Chăm sóc, cải tạo lại sân vườn với theo yêu cầu của khách hàng.

Nội dung báo giá sẽ hiện đầy đủ số lượng và khối lượng cây xanh, các hạng mục cảnh quan cần chăm sóc và nội dung công việc, tần suất, số lượng nhân lực cần cho việc chăm sóc.

Ký Kết Hợp Đồng

Nhằm đảm bảo sự tin tưởng, cam kết và uy tín với khách hàng, Hoàn Mỹ Group sẽ cung cấp đầy đủ các thủ tục pháp lý như hợp đồng, hóa đơn, bảng nghiệm thu, bảng đánh giá chất lượng hàng tháng, quy trình chăm sóc từng loại cây, quy trình các trang thiết bị sử dụng.
- Xây Dựng Quy Trình Chăm Sóc Cho Từng Loại Cây: Mỗi loại cây khác nhau, ở những vị khác nhau sẽ có những quy trình chăm sóc riêng biệt. Quy trình chăm sóc sẽ nêu rõ thời gian, tần suất tưới cây, bón phân, phun thuốc, cắt tỉa, vệ sinh cây,….
- Xây Dựng Quy Trình Sử Dụng Trang Thiết Bị: Các thiết bị, công cụ được sử dụng trong quá trình chăm sóc đều có quy trình sử dụng, hướng dẫn sử dụng riêng.
chăm sóc cây cảnh
Nhận bàn giao và triển khai
Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chăm sóc của Hoàn Mỹ Group sẽ đến nhận bàn giao công trình từ khách hàng. Đăng ký danh sách nhân viên làm việc, lịch làm việc, đồng phục, trang thiết bị với ban quản lý công trình. Sau đó, sẽ tiến hành công việc chăm sóc theo như nội dung đã ký kết.

Hướng Dẫn Vận Hành
Đối với các công trình không chăm sóc thường xuyên mà chăm sóc theo tần suất khác như 1 tuần 3 ngày hay mỗi tuần một lần, Hoàn Mỹ Group sẽ hướng dẫn khách hàng cách vận hành chăm sóc như: quy trình chăm sóc cây, tưới cây, cách vận hành hệ thống tưới,…
chăm sóc cây xanh

Lợi Ích Của Dịch Vụ Bảo Dưỡng Cảnh Quan So Với Việc Thuê Nhân Viên Chăm Sóc

Khi thuê nhân viên chăm sóc Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng
cảnh quan
 - Mất nguồn lực để giao việc, giám sát chất lượng công việc và quản lý nhân viên chăm sóc
 - Người quản lý phải có hiểu biết về các hạng mục cảnh quan để quản lý và giao việc
 - Nhân viên chăm sóc cảnh quan đòi hỏi phải có chuyên môn tốt
 - Mất thời gian và nguồn lực để đánh giá chất lượng công việc hàng tuần, tháng
 - Tốn chi phí mua trang thiết bị, vật tư, phân bón,…
 - Chi phí cho đội ngũ chăm sóc ngang bằng hoặc cao hơn so với việc thuê dịch vụ.
 
 - Khách hàng được đánh giá chất lượng, hiện trạng cảnh quan, sân vườn.
 - Đội ngũ nhân viên chăm sóc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng chăm sóc cho nhiều công trình, hạng mục cảnh quan khác nhau.
 - Có quy trình chăm sóc rõ ràng, chuyên nghiệp cho từng loại cây, từng hạng mục cảnh quan.
 - Khách hàng được cung cấp bảng đánh giá chất lượng cảnh quan cuối tháng và bảng nghiệm thu công việc
 - Không mất nguồn lực, thời gian để quản lý, giám sát nhân viên chăm sóc
 - Không tốn chi phí đầu tư cho thiết bị, vật tư, phân bón,…
 - Đầy đủ pháp lý, hóa đơn tài chính
 - Công ty cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm về công trình cảnh quan.
 
 

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị chăm sóc cây xanhbảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp cho công ty của mình với mức chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí!
Liên hệ tư vấn và khảo sát miễn phí: 0962.117.777
 

Bài viết liên quan

0962.11.7777