Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà

Bạn đang băn khoăn với việc thiết lập hệ thống kỹ thuật, quản lý kỹ thuật tòa nhà cao tầng mới xây dựng? Đến ngay với Hoàn Mỹ Group để tìm kiếm giải pháp hữu hiệu và hợp lý nhất.

Nhu cầu cấp thiết của dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Quy trình vận hành của dịch vụ kỹ thuật tòa nhà

 

Để quản lý kỹ thuật tòa nhà thì đòi hỏi cần phải có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nắm vững các kiến thức, nguyên tắc vận hành của hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà. Bên cạnh đó là cần có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại với một hệ thống đa dạng và khá phức tạp. Dưới đây là tiêu chuẩn dịch vụ kỹ thuật tòa nhà của một hệ thống kỹ thuật tòa nhà bao gồm:

 • Hệ thống điều hòa không khí và thông gió
 • Hệ thống thang máy
 • Hệ thống cấp điện, máy phát điện dự phòng
 • Hệ thống điện nặng như tủ điện, ổ cắm, chiếu sáng,…
 • Hệ thống điện nhẹ bao gồm: camera, CCTV, âm thanh P/A, mạng LAN, điện thoại, báo cháy,…
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông báo trung tâm
 • Hệ thống bơm, đường ống
 • Hệ thống xử lý và cấp, thoát nước sinh hoạt
 • Hệ thống thiết bị vệ sinh
 • Hệ thống khác như hệ thống thiết bị bếp, bể bơi, phòng tập,…

Chính vì thế, nếu chủ đầu tư tòa nhà thành lập đội quản lý, bảo trì kỹ thuật tòa nhà thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Một giải pháp hữu hiệu mà chúng tôi gợi ý cho bạn chính là lựa chọn một dịch vụ quản lý kỹ thuật trọn gói từ một đội ngũ chuyên nghiệp bên ngoài. Với uy tín hơn 10 năm trong ngành, Hoàn Mỹ Group tự hào mang đến dịch vụ kỹ thuật tòa nhà cho các chủ thầu cùng những cam kết về chất lượng.

Quy trình vận hành của dịch vụ kỹ thuật tòa nhà

Quy trình vận hành của dịch vụ kỹ thuật tòa nhà
Quy trình vận hành của dịch vụ kỹ thuật tòa nhà

 

Sau đây là quy trình vận hành của dịch vụ kỹ thuật tòa nhà từ Hoàn Mỹ Group bao gồm 2 hạng mục cơ bản:

Thứ nhất: Dịch vụ kỹ thuật vận hành

Tức là việc quản lý điều hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý nhân sự. Nhằm đảm bảo đem lại dịch vụ tốt, ổn định, vận hành hợp lý, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sửa chữa hỏng hóc. Các hoạt động này được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên viên có kỹ năng và nắm bắt rõ các quy tắc hoạt động cũng như có kiến thức chuyên môn cao nhằm đem lại hiệu quả vượt trội trong quá trình quản lý hệ thống kỹ thuật.

Thứ hai: Dịch vụ kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng

Nhằm nâng cao giá trị tòa nhà, đảm bảo không gian sống an toàn, thoải mái nhất cho người sử dụng thì dịch vụ kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng cũng được chú trọng. Các công tác kiểm tra hệ thống, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng các hạng mục kỹ thuật được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện thường xuyên, theo định kỳ. Điều này nhằm duy trì, đảm bảo cho các hệ thống vận hành, hoạt động tốt nhất và an toàn nhất. Góp phần giảm thiểu chi phí thay mới, sửa chữa trong hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Một quy trình được thực hiện chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao đối với hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà của bạn.

Hoàn Mỹ Group – nhà cung cấp dịch vụ uy tín: Những thế mạnh của Hoàn Mỹ Group trong ngành

Hiện nay trên thị trường đã và đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật tòa nhà. Tuy nhiên với sự đa dạng đó lại khiến khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn một dịch vụ chất lượng. Chính vì thế Hoàn Mỹ Group muốn đem đến cho khách hàng những thế mạnh và uy tín vượt trội mà chúng tôi đã đạt được, từ đó tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng. Mang đến cho khách hàng, các chủ đầu tư sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 • Thứ 1: Kinh nghiệm dày dặn – hơn 10 năm trong lĩnh vực quản lý, kỹ thuật bất động sản. Sự chuyên nghiệp của nhân viên: được đào tạo chuyên nghiệp, có bài bản. Luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm, sự nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.
 • Thứ 2: Đội ngũ nhân sự Hoàn Mỹ Group được đánh giá cao về năng lực và chất lượng chuyên môn. Được khẳng định qua các dịch vụ quản lý, kỹ thuật, vận hành bất động sản mà PSA đang cung cấp cho nhiều tòa nhà trên khắp cả nước.
 • Thứ 3: Am hiểu sâu sắc về văn hóa và thói quen của khách hàng, tính chuyên nghiệp trong tác phong cung cấp dịch vụ, sự chuyên sâu về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế đã đưa Hoàn Mỹ Group trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng.
 • Thứ 4: Chi phí hợp lý, đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ báo giá trước khi ký kết hợp đồng và đặc biệt cam kết không phát thêm sinh chi phí nào khác.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kỹ thuật tòa nhà văn phòng của Hoàn Mỹ Group là:

 • Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng làm việc của nhân viên kỹ thuật, bảo trì thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay thế nhân viên mới có chất lượng tốt hơn.
 • Khách hàng không cần phải chịu trách nhiệm về quyền lợi hay chế độ đối với người lao động. Hoàn Mỹ Group sẽ lo hết.
 • Chi phí tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn so với việc khách hàng trực tiếp tuyển dụng nhân viên kỹ thuật, bảo trì.
 • Khách hàng được công ty hỗ trợ và đảm bảo về an toàn kỹ thuật trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.
 • Mọi yêu cầu sửa chữa đều được tiếp nhận đầy đủ. Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến nơi để xử lý công việc.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình, đưa ra các kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng tối ưu. Hạn chế tối đa những chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Chính từ những thế mạnh đó mà từ khi thành lập cho đến nay, hệ thống kỹ thuật, quản lý kỹ thuật tòa nhà của đội ngũ Hoàn Mỹ Group luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt từ chất lượng, luôn tận tâm và trách nhiệm đối với các dịch vụ gửi trao đến khách hàng.

Hoàn Mỹ Group với cái tâm trong nghề luôn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành quản lý bất động sản. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin về các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Hoàn Mỹ Group – Tận tay, Tận tâm

Bài viết liên quan

0962.11.7777